Tết Việt Tết Việt
Số 5A - Tiên Kha - Tiên Dương - Đông Anh - Hà Nội

 LIÊN TỤC TUYỂN CTV, ĐẠI LÝ, NPP TRÊN TOÀN QUỐC

 DiamonX là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Callidora Quốc Tế. Được sản xuất trên dây chuyền máy móc tiên tiến, hiện đại theo công nghệ nhập khẩu từ CHLB Đức; các sản phẩm với nguyên liệu chiết xuất từ thiên nhiên, lành tính và mang lại hiệu quả cao.

   Với các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp cho phái nữ như: Kem tan mỡ SLIM, Son môi cao cấp LipsTicK Luxury, Kem làm hồng Bikini Magic Pink, Tinh chất trẻ hoá nâng cơ mặt… Và còn nhiều sản phẩm mới sẽ được bổ sung, cập nhật thêm trong thời gian tới.

   DiamonX được thị trường biết đến với những chất lượng sản phẩm tốt có nguồn gốc từ thiên nhiên, sản phẩm an toàn, chất lượng cao, mức nhu cầu ngày một tăng – đặc biệt là đối với chị em phụ nữ.  Để đáp nhu cầu mở rộng mạng lưới NPP, Tổng Đại lý, Đại lí, CTV  trên toàn quốc chúng tôi mong muốn tạo điều kiện cho những khách hàng thân thiết, những bạn có nhu cầu kinh doanh tham gia hệ thống đại lý của DiamondX

   Khi đến với DiamondX, ngoài việc có nguồn thu nhập ổn định, các thành viên còn được tham gia vào môi trường chuyên nghiệp để học hỏi và phát triển bản thân, được hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn, chương trình thưởng theo năng lực, tham gia các chương trình giao lưu, đào tạo chuyên sâu hay gặp mặt chia sẻ các kinh nghiệm và cơ hội hợp tác trong kinh doanh ...

 

CHÍNH SÁCH MỜI CỘNG TÁC VIÊN

1. Quyền lợi:

- Được phép kinh doanh bán các sản phẩm của DiamondX mà không cần vốn nhập hàng.

- Được hướng dẫn kĩ năng bán hàng, hỗ trợ trong việc bán hàng của các Đại Lý/Đại Lý Cấp I, II/Tổng Đại Lý/ Nhà Phân Phối (NPP).

- Được hưởng mức chiết khấu theo doanh số bán hàng/tháng.

- Được ưu tiên trở thành Đại Lý Cấp I khi có đủ kinh nghiệm bán hàng cũng như đáp ứng các yêu cầu của Nhà Phân Phối.

- CTV sẽ được hướng dẫn kỹ năng kinh doanh, kỹ năng bán hàng, kiến thức về sản phẩm, tham gia các chương trình ứng dụng Marketing Online vào việc thúc đẩy bán hàng hiệu quả.

- Được sử dụng kho tài liệu về sản phẩm, tài liệu kinh doanh và phát triển bản thân. Được kỹ thuật viên công ty hỗ trợ thiết kế hình ảnh, xử lý các vấn đề kỹ thuật.

- Quyền lợi tham gia các chương trình du lịch, party… của công ty hàng năm.

2. Trách nhiệm:

- Cung cấp đầu đủ thông tin cá nhân, thông tin liên lạc khi tham gia làm CTV.

- Tích cực học hỏi, phát triển bản thân, tìm hiểu kiến thức về sản phẩm, kỹ năng kinh doanh.

- Năng động, nhiệt tình, tích cực tham gia các hoạt động tập thể.

3. Đăng ký tham gia: CTV cần cung cấp đầy đủ các thông tin vào biểu mẫu sau:

[BIỂU MẪU GOOGLE DRIVER]

   Các CTV sẽ được nhân viên công ty liên hệ để giải đáp hướng dẫn các bước tham gia kinh doanh. Các vấn đề liên quan đến hàng hóa, đổi trả hàng hóa, chính sách chiết khấu, lương, thưởng sẽ được làm việc trực tiếp với Đại Lý đã tuyển dụng mình.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 0866.934.456 (Mr. Nghĩa) để được giải đáp!

 

CHÍNH SÁCH MỜI HỢP TÁC ĐẠI LÝ

1. Quyền lợi:

- Được hưởng các mức giá ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn từ Đại Lý Cấp I, II, Tổng Đại Lý, Nhà Phân Phối.

- Được đào tạo kiến thức chuyên môn, kiến thức kinh doanh của các sản phẩm.

- Được đào tạo kĩ năng bán hàng, kĩ năng giao tiếp trong kinh doanh sản phẩm, ứng dụng Marketing đa kênh, chiến dịch quảng cáo, rèn luyện kinh doanh Online một cách chuyên nghiệp..

- Được hướng dẫn phương thức tuyển CTV, Đại lý tuyến dưới, mở rộng hệ thống kinh doanh.

- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.

- Được sử dụng kho tài liệu về sản phẩm, tài liệu kinh doanh và phát triển bản thân. Được kỹ thuật viên công ty hỗ trợ thiết kế hình ảnh, xử lý các vấn đề kỹ thuật.

- Được tham gia các chương trình giao lưu định kì với các đối tác, tham gia các cuộc họp phát triển chiến lược của công ty.

- Được tham gia các chương trình du lịch, party… của công ty hàng năm.

- Được công bố tại danh sách các đại lý của DiamondX tại website và củng bố thương hiệu cá nhân cùng các chương trình của DiamondX.

- Đặc biệt, các Đại Lý triển vọng sẽ được quyền tham dự chương trình Coaching 1-1 cùng giám đốc Marketing, nhận diện các vấn đề còn tồn đọng và xây dựng hệ thống bán hàng 4.0 vững mạnh. Được công ty cung cấp Brand Website mang thương hiệu cá nhân và xây dựng hình tượng chuyên gia.

- Nhận các phần thưởng hấp dẫn khi hoàn thành doanh số.

 

[ẢNH BẢNG THƯỞNG]

 

2. Trách nhiệm:

- Tích cực học hỏi, phát triển bản thân, tìm hiểu kiến thức về sản phẩm, kỹ năng kinh doanh.

- Tích cực mở rộng mạng lưới kinh doanh, mở rộng hệ thống CTV, Đại Lý. Hướng mình trở thành nhà kinh doanh, người lãnh đạo.

- Có trách nhiệm bán hàng và thực hiện các mức chiết khấu cho tuyến dưới theo đúng mức giá niêm yết mà công ty đưa ra.

- Năng động, nhiệt tình, tích cực tham gia các hoạt động tập thể.

3. Đăng ký trở thành Đại Lý cần cung cấp đầy đủ các thông tin và đáp ứng nhập hàng ở cấp đại lý :

[BIỂU MẪU GOOGLE DRIVER]

   Các Đại Lý sẽ được chuyên viên phá triển công ty liên hệ để giải đáp hướng dẫn các bước tham gia kinh doanh. Các vấn đề liên quan đến hàng hóa, đổi trả hàng hóa, chính sách chiết khấu, lương, thưởng sẽ được làm việc trực tiếp với Đại Lý Cấp II, I, Tổng Đại Lý đã tuyển dụng mình.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 0866.934.456 (Mr. Nghĩa) để được giải đáp!

 

CÁC MỨC HỢP TÁC TRONG HỆ THỐNG DIAMONDX

CỘNG TÁC VIÊN (CTV) Cộng tác bán hàng với các đại lý, hưởng mức chiết khấu theo lượng hàng bán được, ưu điểm là không cần vốn vẫn có thể tham gia và hệ thống và bán hàng
ĐẠI LÝ Tham gia bán hàng được hưởng mức giá chiết khấu cao hơn cộng tác viên, không yêu cầu doanh số hàng tháng chỉ cần cam kết đơn hàng đầu tiên trong tháng đạt 2 triệu đồng
ĐẠI LÝ CẤP II Các thành viên đã từng làm đại lý, được hưởng mức giá ưu đãi tốt từ nhà phân phối, có yêu cầu doanh số bán hàng hàng tháng tùy theo yêu cầu nhưng tối thiểu là 10 triệu /tháng
ĐẠI LÝ CẤP I Là các đại lý có doanh số bán hàng lớn trong tháng và đạt nhiều thành tích cũng như yêu cầu của nhà phân phối tổi thiểu. Doanh số bán hàng hàng tháng tối thiểu là 50 triệu/tháng
TỔNG ĐẠI LÝ Phụ trách các Đại lý, Đại lý cấp II, Đại lý cấp I theo từng khu vực. Doanh số tối thiểu hàng tháng là 150.000 triệu/tháng.
NHÀ PHÂN PHỐI (NPP) Có mức chiết khấu cao nhất. Trực tiếp làm việc, điều hành, quản trị cùng công ty. Các nhà phân phối bên cạnh hưởng quyền lợi từ hệ thống bán hàng, tổng đại lý, đại lý, CTV… từ các tuyến dưới còn được mức lương lên tới x.00 triệu đồng/ tháng. Tham gia các vị trí trong bộ máy lãnh đạo, điều hành công ty. 

 

MỨC THƯỞNG VÀ ƯU ĐÃI HÀNG THÁNG

Có các loại thưởng sau:

  • Thưởng theo doanh thu
  • Thưởng đột xuất theo doanh số nhập hàng

Chú ý: 

- Doanh số: tính theo đơn giá bán lẻ, chỉ được tính khi khách hàng còn giữ hóa đơn hợp lệ.

- Mức thưởng áp dụng chung cho toàn hệ thống đại lý DiamondX.

- Tất cả các đối tác nếu có bất kì vi phạm nào trong tháng tùy mức độ sẽ bị cắt mức thưởng.

- Đặc biệt chú ý: Doanh số bán lẻ không được cộng dồn khi Đại lý lấy hàng của các tuyến cấp trên.

- Các Đại Lý/ Đại Lý Cấp I, II, Tổng Đại Lý, Nhà Phân Phối có trách nhiệm thưởng cho các hệ thống tuyến dưới trực thuộc mình quản lý nhằm khích lệ tinh thần làm việc và mở rộng hệ thống kinh doanh của mình. Phần thưởng cho các cấp dưới phải tuân thủ đúng chính sách của bảng thưởng và thông báo với công ty.

- Chính sách thưởng đột xuất trong tháng sẽ được công ty gửi đến các Đại Lý/ Đại Lý Cấp I, II, Tổng Đại Lý vào cuối mỗi tháng.

 

PHÂN CẤP HỆ THỐNG VÀ CHÍNH SÁCH TĂNG CẤP, TĂNG QUYỀN LỢI

   Khi trở thành Đại Lý/ Đại Lý Cấp I, II, hàng tháng phải đạt doanh số theo yêu cầu của nhà phân phối. Trường hợp 2 tháng liên tiếp không đạt được doanh số hoặc doanh số quá thấp sẽ bị hạ cấp cụ thể như sau:

Đối với Đại Lý: Nếu 1 tháng liên tiếp không phát sinh hoá đơn sẽ bị cắt chức danh Đại Lý. Để trở lại thành Đại lý mới thì phải thực hiện đăng kí lại. Việc đăng ký lại áp dụng như lần đầu tham gia.

Trường hợp 3 tháng liên tiếp, đại lý đạt doanh số trên 7 triệu đồng/tháng, sẽ được đề nghị làm Đại Lý Cấp II với mức chiết khấu và quyền lợi cao hơn.

Đối với Đại Lý Cấp II: Nếu 2 tháng liên tiếp doanh số không đạt 15 triệu đồng thì sẽ chuyển cấp xuống làm Đại Lý và hưởng chính sách của cấp Đại Lý.

 Trong trường hợp Đại Lý Cấp II có 3 tháng liên tiếp đạt doanh số trên 50 triệu đồng/tháng sẽ được xem xét đề nghị làm Đại Lý Cấp I với mức chiết khấu và quyền lợi cao hơn.

Đối với Đại Lý Cấp I: Nếu 2 tháng liên tiếp doanh số không đạt 50 triệu đồng hoặc 1 tháng doanh số trong tháng quá thấp (dưới 10 triệu đồng) thì sẽ chuyển cấp xuống thành Đại Lý Cấp II.

Trong trường hợp Đại Lý Cấp I có 3 tháng liền đạt mức doanh thu 100 triệu sẽ được xem xét đề nghị làm tổng đại lý (đối với các tỉnh) và 120 triệu đồng/tháng đối với các đại lý tại TP. HN và TP. HCM sẽ được đề nghị làm Tổng Đại Lý

Đối với Tổng Đại lý: Nếu không đạt các yêu cầu của doanh số 150 triệu đồng thì sẽ cắt xuống làm Đại Lý Cấp I.

 

Chú ý quan trọng

- Những chính sách về giá cả, tuyển CTV/Đại Lý và các chính sách khác được áp dụng trên toàn hệ thống. Nếu khách hàng có nhu cầu hợp tác làm CTV/Đại Lý của hệ thống DiamondX có thể liên hệ đại lý gần nhất để được tư vấn về việc hợp tác và lấy hàng được thuận lợi hơn.

- Tất cả các CTV/Đại Lý phải thực hiện đúng các chính sách, giá cả, thưởng, ưu đãi... nếu phát hiện sai phạm sẽ bị xử lí

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 0866.934.456 (Mr. Nghĩa) để được giải đáp!

ĐĂNG KÝ CỘNG TÁC VIÊN/ ĐẠI LÝ: TẠI ĐÂY [LINK BIỂU MẪU]

Callidora – Món quà cho phái đẹp

popup

Số lượng:

Tổng tiền: